Nuôi Dạy Con

9 VẤN ĐỀ CỦA MẸ - Khi con: BIẾNG ĂN, LƯỜI BÚ, CHẬM TĂNG CÂN

MẸ nào có con đang hay đau bệnh, biếng ăn, lười bú, chậm tăng cân, hãy xem lại các việc sau, coi mình có bị VẤN ĐỀ NÀO trong các vấn đề ấy không?

Nuôi Dạy Con

Các Cách Giúp Con Giảm Nôn Trớ Sữa

NÔN TRỚ Ở TRẺ - Bình thường và bất thường. CÁC CÁCH GIÚP CON GIẢM NÔN TRỚ và các lưu ý quan trọng mẹ cần lưu ý khi chăm sóc con.

Nuôi Dạy Con

Lợi Ích Bất Ngờ Của Nước Mía Mà Mẹ Chưa Biết?

Lợi Ích Bất Ngờ Của Nước Mía là hỗ trợ hệ thống miễn dịch và giúp cơ thể trẻ em khỏe mạnh

Nuôi Dạy Con

Tuyệt Chiêu Ru Con Ngủ Chỉ Trong 42 Giây Gây Sửng Sốt

Một ông bố trẻ ở Australia vừa cho đăng tải đoạn video chia sẻ cách anh dỗ cậu con trai 3 tháng tuổi ngủ cực nhanh mà không tốn nhiều công sức. Rất nhiều cha mẹ đã làm theo và xác nhận phương pháp này thực sự hiệu quả

Nuôi Dạy Con

Nghe Nhạc Giúp Bé Yêu Thông Minh Từ Trong Bụng Mẹ

Theo các nhà nghiên cứu, âm nhạc không chì giúp cải thiện tâm trạng bà bầu mà còn giúp phát triển trí não thai nhi nếu biết cách chọn nhạc bà nghe nhạc.

Nuôi Dạy Con

Học Cách Dạy Con Thông Minh Của Mẹ Nhật

Phương pháp dạy con kiểu Nhật luôn được các bố mẹ tìm hiểu và áp dụng. Cùng tìm hiểu một số cách dạy con thông minh của mẹ Nhật sau đây nhé!

Nuôi Dạy Con

Phòng Và Chữa Bệnh Cho Trẻ Em Vào Mùa Nóng

Với kiểu thời tiết này, các bệnh trẻ hay mắc là viêm mũi dị ứng, cảm cúm (rất dễ lây lan khi trời từ lạnh sang nóng, hoặc ngược lại), viêm phế quản (dễ chuyển biến thành nhiễm trùng thứ cấp)…

Nuôi Dạy Con

Vì Sao Trẻ Em Ngủ Hay Đổ Mồ Hôi?

Hầu hết trẻ nhỏ khi ngủ thường ra mồ hôi, nhất là một số trẻ có biểu hiện của bệnh còi xương. Hơn nữa trẻ nhỏ thường nóng hơn người lớn nên nếu ngủ đắp quá ấm hoặc mặc nhiều quần áo thì dễ toát mồ hôi.