Nuôi Dạy Con

Trị Ho Và Rối Loạn Tiêu Hoá Cho Bé Bằng Bưởi

Bưởi không chỉ giúp chị em giữ dáng, đẹp da mà còn rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là trị ho đờm ngày lạnh và rối loạn tiêu hoá cho trẻ nhỏ.

Nuôi Dạy Con

Bí Quyết Để Bé Yêu Có Hệ Tiêu Hoá Khoẻ Mạnh

Hệ tiêu hóa tốt sẽ giúp trẻ ăn ngon, ăn khỏe và phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Vậy mẹ có biết làm cách nào để chăm sóc hệ tiêu hóa của con luôn khỏe mạnh?

Nuôi Dạy Con

Mách Mẹ Cách trị Hăm Tã Cho Bé Hiệu Quả Bằng Dầu Dừa

Trẻ thường xuyên mặc bỉm, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng dễ bị dị ứng và hăm tã. Khi bé bị hăm tã mẹ có thể dùng dầu dừa để điều trị theo 3 bước dưới đây.

Nuôi Dạy Con

Cách Phòng Và Trị Hăm Tã Cho Bé Yêu Trong Mùa Hè

Vào hè nóng nực, bé rất dễ bị hăm tã do nhiều nguyên nhân như làn da trở nên nhạy cảm hơn, quấn tã là bé đổ mồ hôi... Nhưng mẹ đừng quá lo lắng, với 5 quy tắc dưới đây, mẹ có thể phòng tránh hăm tã cho bé một cách hiệu quả.

Nuôi Dạy Con

6 Loại Trái Cây Tốt Nhất Cho Mọi Đứa Trẻ

Xoài, na, vú sữa, dưa hấu, đu đủ , hồng xiêm là 6 loại trái cây tốt nhất cho mọi đứa trẻ !

Nuôi Dạy Con

Bí Quyết Chữa Nhiệt Miệng Hiệu Quả Cho Bé

Bệnh nhiệt miệng làm cho bé khó chịu, quấy khóc, lười bú lười ăn. Tham khảo một số cách sau để trị bệnh nhiệt miệng cho bé nhé!

Nuôi Dạy Con

Sự Thật Phũ Phàng Xung Quanh Giấc Ngủ Trẻ Sơ Sinh Mà Mẹ Chưa Biết

Với người mẹ có con khó ngủ, thì khoảng thời gian chăm trẻ sơ sinh là cực hình. Có khi mẹ không thể ngủ được trọn đêm cho đến khi bé lớn hơn một chút. Sự thật phũ phàng nào xung quanh giấc ngủ của bé?

Nuôi Dạy Con

Vì Sao Mẹ Không Nên Cho Trẻ Sơ Sinh Bú Nằm

Cho con bú là kỹ năng mà mẹ phải học mới có thể thực hiện một cách thuần thục và đúng đắn. Đặc biệt, với các mẹ vừa mới sinh con đầu lòng thì việc này thường khiến mẹ lúng túng.