Nuôi Dạy Con

Bố Mẹ Cần Làm Gì Khi Trẻ Bị Rôm Sảy

Sau đây, bác sĩ CK II Phi Nga (Trưởng khoa Nhi- Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc) sẽ chỉ ra những triệu chứng, nguyên nhân, hậu quả của bệnh rôm sảy ở trẻ; bố mẹ cần làm gì khi phát hiện trẻ bị rôm sảy và cách điều trị, phòng tránh.

Nuôi Dạy Con

Những Cách Trị Rôm Sảy Cho Trẻ Sơ Sinh Trong Mùa Hè

Rôm sảy là một bệnh lý phổ biến thường gặp ở trẻ sơ sinh. Bệnh thường xuất hiện trong thời tiết nóng, ẩm. Vì vậy bố mẹ nên biết những cách trị rôm sảy cho trẻ sơ sinh để giúp bé thoải

Nuôi Dạy Con

Khác Biệt Giữa Con Đầu Và Con Thứ Chuẩn Không Cần Chỉnh

Haha, các mẹ xem có đúng không nhé :)). Tình yêu mẹ dành cho các con là như nhau, tuy nhiên, mẹ không thể chối cãi rằng, có quá nhiều sự khác biệt khi mẹ nuôi con đầu và con thứ.

Nuôi Dạy Con

15 Bí Quyết Dạy Con Thông Minh Của Bố Mẹ Nhật

15 Bí Quyết Dạy Con Siêu Thông Minh Của Mẹ Nhật đơn giản, nhưng rất hữu ích và thú vị mà không phải cha mẹ nào cũng nghĩ ra khi cần thiết.

Nuôi Dạy Con

10 Đức Tính Bố Mẹ Phải Dạy Để Con Nên Người

Dạy con chưa bao giờ là muộn. Bố mẹ hãy dạy con từ khi còn nhỏ để định hình sự phát triển tính cách cho con.10 đức tính tốt nhất định cha mẹ phải dạy con.

Nuôi Dạy Con

50 Tips Dạy Con Thông Minh Từ Những Tháng Đầu Đời

Những năm đầu đời là thời cơ ‘vàng’ để cha mẹ kích thích trí tuệ cho bé, 50 Cách dạy con thông minh từ nhỏ không phải cha mẹ nào cũng biết?

Nuôi Dạy Con

25 Điều Mẹ Cần Nhớ Để Dạy Con Ngoan

Đây là những điều đơn giản mà mỗi bậc phụ huynh cần nhớ để dạy con. Trẻ học giỏi mà có cách đạo đức cũng như cách ứng xử xã hội không tốt thì cũng không phải là một đứa trẻ đáng tuyên dương.

Nuôi Dạy Con

Dấu Hiệu Nhận Biết Sớm Nguy Cơ Vô Sinh Ở Bé Trai Mẹ Cần Lưu Ý

Để giảm thiểu nguy cơ vô sinh do tinh hoàn ẩn ở bé trai về sau này, cha mẹ phải kiểm tra kỹ khi tắm rửa cho con, phát hiện sớm, đưa đi khám và phẫu thuật.