Nuôi Dạy Con

Tuyệt Đối Không Dùng Miếng Dán Chống Say Cho Bé Khi Đi Chơi Lễ Nhé Các Mẹ

Trong miếng dán chống say xe có chứa hoạt chất scopolamine. Đây là chất k.í.c.h t.h.í.c.h hệ thần kinh và được biết đến với tên gọi “hơi thở của quỷ”. Nghe xong tên chắc là các mẹ cũng thấy rợn da gà rồi phải không?

Tuyệt Chiêu Ru Con Ngủ Chỉ Trong 42 Giây Gây Sửng Sốt

Một ông bố trẻ ở Australia vừa cho đăng tải đoạn video chia sẻ cách anh dỗ cậu con trai 3 tháng tuổi ngủ cực nhanh mà không tốn nhiều công sức. Rất nhiều cha mẹ đã làm theo và xác nhận phương pháp này thực sự hiệu quả

Bí Quyết Để Trẻ Ngủ Ngon Cả Đêm Không Còn Giật Mình

Hiện tượng giật mình ở trẻ sơ sinh khiến rất nhiều bà mẹ lo lắng không biết con có bị thiếu chất hay bị bệnh gì không? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách chữa giật mình ở trẻ sơ sinh.

Mùa Mưa Hãy Cảnh Giác Với Bệnh Nguy Hiểm Whitmore

Theo TS. Cường, Whitmore là bệnh truyền nhiễm cấp tính nguy hiểm do vi khuẩnBurkholderia pseudomallei gây nên. Bệnh có thể gây tử vong nhanh nếu không được chẩn đoán đúng và điều trị kịp thời.

Những Thói Quen Xấu Nhưng Lại Tốt Cho Con

Thái độ bướng bỉnh, hay ăn vạ của trẻ chứng tỏ trẻ có nhu cầu thể hiện chính kiến của bản thân, muốn khẳng định tiếng nói của riêng mình.

Một Hệ Thống Miễn Dịch Khoẻ Mạnh Thật Sự Cần Gì ?

Nếu biết cách xây dựng cho con một hệ miễn dịch tối ưu trong giai đoạn đầu đời, bạn giống như trao cho bé chiếc “áo giáp”, để chống lại nhiều sự tấn công của bệnh tật. Vậy hệ miễn dịch thật sự cần gì? Mẹ cùng tìm hiểu nhé!

Trị Ho Dứt Điểm Cho Bé Bằng Các Loại Lá Thảo Dược

Nhiều loại lá trong tự nhiên có tác dụng trị ho cho bé hiệu quả. Mẹ không cần dùng thuốc mà vẫn chữa trị bệnh ho dứt điểm cho con với các loại lá sau.

Bố Hút Thuốc Con Là Người Gánh Hậu Quả

Daily Mail dẫn nghiên cứu của các nhà khoa học trường Đại học Bergen (Na Uy) cho biết chất nicotine từ thuốc lá phá hủy các tế bào tinh trùng và gây ảnh hưởng đến gene của trẻ.