Lý Do Khủng Khiếp Khiến Ly Hôn Nhiều Hơn Cả Ngoại Tình

  9757

(Sốc) Một thứ khủng khiếp hơn nhiều so với ngoại tình. Nếu bạn đồng tình hãy share cho nhiều người cùng biết

Một quán cà phê đã viết dòng chữ trên bảng hiệu rằng: “Chúng tôi không có WiFi, hãy trò chuyện cùng người bên cạnh bạn!”

Lý do sau này khiến người ta ly hôn phần lớn là do điện thoại chứ không phải do ngoại tình.

Bây giờ rất nhiều bạn trẻ cùng nhau dùng bữa ăn tối mà không trò chuyện với nhau cứ không ngừng checkin Zalo, gửi tin nhắn thoại, chụp hình tự sướng, cà hình 360 độ, tâm trí hoàn toàn lang thang trên Facebook!

Không chút lưu tâm, nhìn thấy đối phương không ngừng rời tay khỏi điện thoại, bản thân cũng tự lấy ra chơi, nếu không bầu không khí sẽ trở nên thật lố bịch.

Trở về nhà, cảnh tượng vợ chồng lười biếng giao tiếp, lười lắng nghe, quá bận rộn với các phần mềm đa phương tiện trên chiếc điện thoại của họ. Vì vậy tôi đồng ý với kết luận sau đây: 100 năm trước đây mọi người gặp phải vấn nạn hít thuốc phiện, 100 năm sau chính là chơi điện thoại, điều đáng ngạc nhiên là cả hai tư thế tương tự nhau.

Bạn có thể không có thời gian để làm cha, có thể không có thời gian để hiếu thảo, nhưng lại mất rất nhiều thời gian trầm mặc với chiếc điện thoại rồi cười khúc khích.

Bất tri bất giác, chúng ta tự hình thành một thói quen khủng khiếp cho bản thân, vào buổi sáng ngay khi mở mắt ra điều đầu tiên là phải chạm vào điện thoại và điều cuối cùng trước khi ngủ vào buổi tối cũng là chạm vào chiếc điện thoại di động, có vẻ như từ nếu rời khỏi chiếc điện thoại di động bạn sẽ bị biệt lập khỏi thế giới này chăng!

Khoảng cách xa nhất trên thế giới này chính là …… Tôi đang ở ngay cạnh bạn nhưng bạn đang mải … chơi điện thoại!

+ Xem thêm:

BỐ MẸ HÃY DỪNG NGAY VIỆC ÔM ĐIỆN THOẠI LÊN GIƯỜNG

VÌ CON CHÚNG TA HÃY CẤT ĐIỆN THOẠI ĐI


Nguồn bài viết: vnhot
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: