Làm Mẹ

Cuộc Sống Không Như Là Mơ Sau Khi Có Con

Thực tế của việc làm cha mẹ không êm ái như mơ nhưng cũng rất đỗi ngọt ngào khi các con chào đời và ngay lập tức thay đổi toàn bộ cuộc sống êm đềm của bạn.

Lợi Ích Khi Mang Thai Vào Mùa Hè Nhiều Mẹ Chưa Biết

Mang bầu mùa hè, rất nhiều mẹ nghĩ rằng mình đã không may mắn khi “bụng mang dạ chửa” đúng những ngày nóng nực, oi bức. Thực tế thì chính thời tiết này đã mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời mà các mẹ không biết.

47 Điều Để Trở Thành Ông Bố Bà Mẹ Lý Tưởng

Bạn có muốn mình là một trong những ông bố bà mẹ lý tưởng để nuôi dạy con mình thật tốt? Cùng tham khảo những điều sau nhé!

Bí Quyết Giúp Sữa Mẹ Thơm Ngon Không Bị Hôi Sữa

Cách đây không lâu có một người chị đã chỉ cho mình cách này, sao khi làm cách này xong thì sữa mẹ sẽ thơm, bé bú không nghe hôi sữa nè

Sản Phụ Sau Sinh Cần Kiêng Gì?

Mình vừa sinh con đầu lòng được 7 tháng, kiêng cữ này ban đầu mình thấy rất kỳ, mình cũng không tin, song vẫn thực hiện theo. Nhưng chỉ sau khi kết thúc ở cữ và đến thời điểm này mình thấy những kiêng cữ sau rất có lợi cho bà đẻ.

Giúp Mẹ Bầu Vượt Qua Cơn Nghén 3 Tháng Đầu Thai Kỳ

Trong 3 tháng đầu mang thai,ốm nghén làm cơ thể bạn sẽ thường bị mệt lả, hết cả sức sống . Làm thế nào để tồn tại qua 3 tháng đầu tiên của thai kỳ đây?

Những Kiêng Kỵ Bà Bầu Cần Lưu Ý Khi Sắp Sinh

Để mẹ khỏe, con khỏe, mẹ bầu tuyệt đối tránh những điều dưới đây trong tháng cuối của thai kì.

MẸ LÀM NHỮNG CÁCH SAU VẾT SẸO KHÔNG LỒI MÀ CÒN ĐẸP NHƯ KHÔNG NHÉ

Rất nhiều chị em đã phải sống cùng vết sẹo đẻ mổ lồi, to cả cuộc đời... Vậy làm thế nào để tránh bị sẹo lồi, giúp vết sẹo đẻ mổ nhanh mờ?