Làm Mẹ

Những Điều Khó Chịu Mẹ Nào Cho Con Bú Cũng Trải Qua

Cho trẻ bú mẹ luôn luôn được khuyến khích do những lợi ích mà nó mang lại, tuy nhiên nỗi đau mà các bà mẹ phải chịu đựng nhiều đến cỡ nào.

Làm Mẹ

Mách Mẹ Bí Quyết Để Bé Thích Đọc Sách

Bố mẹ có thể dạy trẻ những kĩ năng bổ ích trong cuộc sống, nhưng điều đó vẫn chưa đủ, bởi trẻ sẽ thiệt thòi nếu không có khả năng tự học, tự đúc kết những điều hay thông qua kho tàng tri thức của nhân loại.

Làm Mẹ

22 Bữa Cơm Ở Cữ Cho Mẹ Sau Sinh

Sau sinh với chế độ kiêng khem đặc biệt nên các mẹ phải tránh khá nhiều thực phẩm. Vậy làm thế nào đẻ có những bữa cơm cữ vừa lạ miệng hấp dẫn mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng? Các mẹ sau sinh cùng tham khảo những thực đơn dưới đây nhé!

Làm Mẹ

Mách Mẹ 6 Món Ăn Để Sữa Về Dạt Dào Cho Bé Yêu

Cuộc sinh nở khiến khí huyết người phụ nữ bị tổn thương, cơ thể mệt mỏi dẫn tới nguồng sữa bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều loại thực phẩm hằng ngày giúp các bà mẹ hồi phục khí huyết, tăng độ tiết sữa.

Làm Mẹ

Thực Đơn Ở Cữ Cả Tuần Cho Mẹ Sau Sinh

Thực Đơn Ở Cữ Cả Tuần Cho Mẹ Sau Sinh - Mâm cơm không chỉ ngon mắt, ngon miệng mà lại cực kỳ dinh dưỡng giúp mẹ lợi sữa cho bé yêu mà không phải lăn tăn lo lắng mình bị béo lên.

Làm Mẹ

Bị Trị Khi Mang Thai - Điều Khó Nói Của Mẹ Bầu

Bệnh trĩ tuy không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng nếu không điều trị kịp thời cũng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của cả mẹ và bé không chỉ trong thai kỳ mà cả khoảng thời gian sau sinh.

Làm Mẹ

Mách Mẹ Cách Giảm Đau Sau Khi Bị Cắt Tầng Sinh Môn

Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn giảm bớt phần nào sự đau đớn do bị cắt (rạch) tầng sinh môn khi vượt cạn.

Làm Mẹ

Động Tác Mat-xa Giúp Mẹ Bầu Giảm Phù Nề Chuột Rút

Phù và tê chân là rắc rối rất nhiều mẹ bầu gặp phải trong thai kỳ. 4 động tác mát-xa chân dưới đây sẽ là "liều thuốc" tốt cho mẹ bầu nào gặp phải khó chịu này.