Làm Mẹ

Thực Đơn Cho Mẹ Sữa Dạt Dào Cho Bé

Mẹ nào đang chật vật, khó khăn trong vấn đề kích sữa, hãy thử tham khảo thực đơn cho cả ngày dưới đây để bé được bú mẹ đầy đủ:

Cách Để Mẹ Đẻ Thường Không Bị Rạch

Vẫn biết rằng “không gì đau bằng đau đẻ” nhưng đẻ thường lại mang đến rất nhiều lợi ích cho mẹ và trẻ sơ sinh. Vấn đề mà các mẹ bầu lo lắng nhất khi quyết định sinh thường đó là đối phó với cơn đau đẻ và rạch tầng sinh môn.

6 Điều Quan Trọng Mẹ Sau Sinh Cần Lưu Ý

Bạn là người mẹ vừa sinh con? Vậy hãy lưu ý những điều dưới đây để giai đoạn hậu sản của bạn không bị trở thành giai đoạn khủng hoảng nhất trần đời:

Mách Mẹ Cách Làm Nước Gạo Uống 1 Ngày Thôi Là Sữa Về Ướt Áo

Sau 1 ngày uống sữa gạo, cho dù mẹ có ít sữa đến đâu thì sữa cũng về tức hết ngực. Nhiều đến nỗi không kịp vắt cho, có thể vắt được đến 1.5l sữa/ngày.

10 Loại Thực Phẩm Mẹ Bầu Nên Nói Không

Có những loại thực phẩm mẹ bầu cần phải tránh tuyệt đối để đảm bảo an toàn cho thai nhi và tránh những tình huống xấu có thể xảy ra đặc biệt là trong 3 tháng đầu tiên của thai kỳ.

Tác Dụng Kỳ Diệu Của Việc Ru Con Từ Trong Bụng Mẹ

Hát ru cho thai nhi chính là một cách để các bà mẹ thể hiện tình yêu thương trọn vẹn với con ngay từ khi con còn trong bụng mẹ.

Bài Thuốc Tốt Từ Mít Cho Sản Phụ Thiếu Sữa

Xin giới thiệu một số món ăn từ cây mít cho sản phụ thiếu sữa, tắc sữa. Trái mít giàu dinh dưỡng, các bộ phận của cây mít, trái mít nếu biết sử dụng đều là 'nam dược thần hiệu

19 Thực Phẩm Mẹ Nên Hạn Chế Cho Bé Ăn Nhiều

Các bác sĩ thuộc Đại học Thượng Hải cho biết những thực phẩm dưới đây có chất dinh dưỡng cao ăn rất ngon miệng nhưng nếu bé ăn nhiều có thể gây phản tác dụng.