Làm Mẹ

Quan Niệm Sai Lầm Khi Mang Thai Mà Mẹ Vẫn Tin Sái Cổ

Mang thai là giai đoạn rất quan trọng và nhiều ý nghĩa đối với người phụ nữ. Nhưng có rất nhiều quan niệm sai lệch phổ biến mà mẹ bầu vẫn cứ tin và làm theo.

Làm Mẹ

Làm Gì Để Đối Phó Với Nổi Loạn Tuổi Lên Ba ?

Lên ba tuổi, bé đã khôn ngoan hơn nhiều so với những ngày còn chập chững biết đi hay đang bập bẹ tập nói. Khi trẻ cáu giận, nhõng nhẽo hay ăn vạ, người lớn cần bình tĩnh chứ không được lao theo giận dữ cùng với trẻ.

Làm Mẹ

Những Loại Vacxin Nên Chích Trước Khi Mang Thai Để Tốt Cho Mẹ Và Bé

Khi đang chuẩn bị có ý định mang bầu, các mẹ nên đi tiêm ngừa những loại vắc-xin sau vì an toàn cho cả mẹ và con.

Làm Mẹ

Mẹo Giúp Mẹ Bầu Giảm Ợ Nóng, Trào Ngược Dạ Dày

Ợ hơi, ợ nóng khi mang thai là tình trạng chung của nhiều mẹ bầu, nhưng nguyên nhân, triệu chứng và cách xử trí đúng thì chưa mấy ai biết.

Làm Mẹ

8 Câu Nói Bố Mẹ Vô Tâm Làm Tổn Thương Bé Rất Nhiều

Nhiều cha mẹ cho rằng chỉ nghiêm khắc mới có thể khiến con tiến bộ được, thế nên không tránh khỏi việc nói ra những câu tưởng tốt cho con nhưng hóa ra lại khiến trẻ đau lòng gấp bội lần.

Làm Mẹ

Lưu Ý Khi Sinh Con Trong Mùa Hè Mẹ Chớ Bỏ Qua

Sinh con vào mùa hè, mẹ sẽ cần lưu ý một số vấn đề để giữ sức khỏe và sự an toàn cho bé.

Làm Mẹ

Những Điều Khó Chịu Mẹ Nào Cho Con Bú Cũng Trải Qua

Cho trẻ bú mẹ luôn luôn được khuyến khích do những lợi ích mà nó mang lại, tuy nhiên nỗi đau mà các bà mẹ phải chịu đựng nhiều đến cỡ nào.

Làm Mẹ

Mách Mẹ Bí Quyết Để Bé Thích Đọc Sách

Bố mẹ có thể dạy trẻ những kĩ năng bổ ích trong cuộc sống, nhưng điều đó vẫn chưa đủ, bởi trẻ sẽ thiệt thòi nếu không có khả năng tự học, tự đúc kết những điều hay thông qua kho tàng tri thức của nhân loại.