Làm Mẹ

Bí Quyết Giảm Sự Khó Chịu Khi Ốm Nghén Cho Mẹ Bầu

Hiện nay, chưa có biện pháp khắc phục chung cho ốm nghén, dưới đây là một vài lời khuyên Nuôi Dạy Con Thông Minh tổng hợp giúp em phần nào giảm bớt được sự khó chịu khi ốm nghén.

Vì Sao Mẹ Bầu Không Được Ngồi Xổm Trong Thai Kỳ

Bà bầu ngồi xổm có thể gây ra tình trạng suy giãn tĩnh mạch, phù nề, đau bụng dưới,…ảnh hưởng không tốt đến thai nhi. Mẹ cần chọn tư thế ngồi thích hợp để mẹ và bé khỏe nhất trong giai đoạn bầu bí nhé.

Uống Nhầm Axit Bé Trai 7 Tuổi Cắt Bỏ 2/3 Dạ Dày

Mới đây, Bệnh viện Nhi trung ương vừa tiếp nhận cấp cứu trường hợp của cháu Dương Phúc Q. 7 tuổi trong thể trạng suy kiệt, đau thượng vị do uống nhầm axit

Làm Sau Để Mau Lành Tầng Sinh Môn Bị Rạch Khi Sinh thường

Cách giúp tầng sinh môn của mẹ bầu mau lành sau khi sinh luôn được nhiều người quan tâm. Chuẩn bị được những kiến thức cần thiết sẽ giúp bạn biết cách chăm sóc khu vực này tốt nhất.

Những Mẹo Chăm Con Truyền Thống Cần Phải Từ Bỏ Ngay

9 lời khuyên thường được ông bà đưa ra sau đây, bố mẹ tuyệt đối không nên làm theo vì chúng có thể gây nguy hiểm cho bé sơ sinh.

ĂN NHIỀU MÓNG GIÒ SẼ GÂY TẮC SỮA CHO MẸ SAU SINH

Theo bác sĩ Nguyễn Đức Thuấn, ăn nhiều cháo móng giò chẳng những không có tác dụng lợi sữa mà còn là nguyên nhân gây tắc tia sữa, béo phì cho các mẹ sau sinh.

Mẹ Bầu Áp Dụng Những Điều Sau Để Con Thông Minh Từ Trong Bụng Mẹ Nhé

Một cách đơn giản khác để tăng cường trí thông minh cho trẻ sau này chính là mẹ hãy giữ cho tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Làm Gì Khi Con Trẻ Bị Bắt Nạt ?

Nhiều cha mẹ khi gặp tình huống này thường mắc một sai lầm đó là đổ hết tội lỗi lên con nhà người khác hoặc quan tâm không đủ đến con mình.