Làm Mẹ

Những Kiêng Kỵ Bà Bầu Cần Lưu Ý Khi Sắp Sinh

Để mẹ khỏe, con khỏe, mẹ bầu tuyệt đối tránh những điều dưới đây trong tháng cuối của thai kì.

Mang Thai Tháng Thứ 2

Mang thai tháng thứ 2: Nếu như bạn vẫn chưa có kinh và que thử cho kết quả dương tính thì chắc chắn bạn đã có em bé rồi đấy!

Mang Thai Tháng Đầu Tiên Của Thai Kỳ

Trong tuần đầu tiên của thai kỳ, bạn có thể vẫn đang có kinh và em bé tất nhiên chưa hình thành. Mẹ hãy tìm hiểu Mang Thai Tháng Đầu Tiên Của Thai Kỳ nhé.

Những Điều Bố Nên Hiểu Để Chăm Sóc Mẹ Bầu Tốt Hơn

Bình thường, hiểu được vợ đã khó, huống chi khi vợ mang thai. Sau đây là Những Điều Bố Nên Hiểu Để Chăm Sóc Mẹ Bầu Tốt Hơn nhé

Bà Bầu Ăn Đêm Sẽ Có Hại Cho Thai Nhi

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, bà bầu ăn vào ban đêm sẽ có hại cho người mẹ và thậm chí còn không hề cung cấp được chút dinh dưỡng nào cho thai nhi.

Bà Bầu Nên Ăn Gì Để Phòng Tránh Bệnh Cúm?

Các thực phẩm bà bầu nên ăn để tránh được bệnh cúm rất hiệu quả, vậy bạn đã biết những loại thực phẩm nào có tác dụng phòng tránh cảm cúm chưa?

Bà Bầu Ăn Gì Tốt Nhất Trong 9 Tháng Thai Kỳ?

Bà Bầu Ăn Gì Tốt? Bạn hãy bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết qua từng giai đoạn của thai kỳ, sẽ giúp cho mẹ và thai nhi có sức khỏe tốt, con sẽ thông minh.

Rau Dấp Cá Rất Tốt Cho Bà Bầu

Từ xa xưa diếp cá đã được sử dụng rộng rãi như một loại rau gia vị giúp kích thích tiêu hóa, tạo cảm giác ngon miệng, rau dấp cá đặc biệt rất tốt cho bà bầu.