Làm Mẹ

Nhật ký Lần Đầu Đi Đẻ siêu hài hước Của Một Bà Mẹ Trẻ

Dù đã tìm hiểu tất tần tật những thông tin và bí kíp trước khi đi đẻ, nhưng chắc chắn mẹ bầu nào cũng hồi hộp và có những chuyện "nhớ đến già" trong lần đầu tiên đi đẻ của mình.

Làm Mẹ

Đẻ không đau: Tất Tần Tật Những Điều Mẹ Bầu Cần Biết!

Làm mẹ là thiên chức tuyệt vời và cao cả nhất đối với người phụ nữ. Tuy nhiên, ám ảnh từ lời kể của “người đi trước” về những cơn đau đẻ “khóc ra nước mắt” khiến nhiều mẹ hoang mang, lo sợ và tìm đến phương pháp hỗ trợ đẻ không đau.

Làm Mẹ

Tuyệt Chiêu Để Anh Xã Vẫn Mê Bạn Khi Mang Bầu?

Rất nhiều gia đình khi vợ mang bầu chồng thường đi ngoại tình, tình cảm vợ chồng bị rạn nứt... Để gia đình mình không xảy ra điều đó, các chị em phụ nữ nên tham khảo những điều sau nhé:

Làm Mẹ

Giải Mã 19 Điều Kiêng Kỵ Dân Gian Khi Mang Bầu Bì

Trong dân gian, chuyện kiêng kỵ với bà bầu không còn quá xa lạ. Điều đáng nói là nhiều người lại bị mê tín đến mức thái quá.

Làm Mẹ

Điều Con Yêu Muốn Nói Từ Mỗi Cái Đạp Trong Bụng Mẹ

Những cái đạp, những cú máy nhè nhẹ của con trong bụng mẹ là sự 'giao tiếp' đầu đời mà mẹ vô cùng trân trọng. Động tác thai máy giúp mẹ yên tâm rằng em bé khỏe và con vẫn đang phát triển từng ngày.

Làm Mẹ

Lời Khuyên Hữu Ích Trước Khi Vào Phòng Sinh Con

Tất cả các bà mẹ đều có chung một tâm lý lo lắng, sợ hãi khi ngày sinh càng đến gần và nhất là khi chuẩn bị vào phòng sinh. Tin tưởng vào bản năng làm mẹ của mình, đặt lòng tin vào bác sĩ, y tá để có một tâm lý ổn định, thoải mái ngay trước khi sinh.

Làm Mẹ

Kem Đánh Răng Gây Tổn Hại Não Thai Nhi

Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường Đại học Florida (Mỹ) cho thấy, chất hóa học triclosan - thường có trong các loại kem đánh răng, có thể gây tổn hại cho não thai nhi.

Làm Mẹ

Nguyên Nhân Các Mẹ Bầu Bị Rạn Da

Sự thay đổi các hormon trong thời kỳ dậy thì, thai nghén, thay đổi về trọng lượng một cách đột ngột (sụt giảm cân hoặc tăng cân quá nhanh) làm hạn chế tính đàn hồi của da, cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng da bị rạn.