Làm Mẹ

Bà Bầu Nên Ăn Gì Tốt Cho Thai Nhi?

Bà bầu nên ăn gì tốt cho sức khoẻ thai nhi? Ngô, khoai lang, gạo lức là các thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe của bà bầu và thai nhi.

Mang Thai Tháng Thứ 9

Mang Thai Tháng Thứ 9: Không chỉ những người mới làm mẹ mà hầu hết phụ nữ trong giai đoạn này bắt đầu có những dự tính về tương lai sau khi em bé ra đời.

Mang Thai Tháng Thứ 8

Mang Thai Tháng Thứ 8: Bạn cần đặc biệt chú ý đến việc bổ sung DHA để giúp tế bào não và thần kinh bé phát triển ở giai đoạn này

Mang Thai Tháng Thứ 7

Mang Thai Tháng Thứ 7: Đây là tuần cuối cùng của 3 tháng giữa thai kỳ, bạn hay cảm thấy khô mắt, hãy chú ý nhỏ mắt bằng nước muối sinh lý thường xuyên nhé.

Mang Thai Tháng Thứ 6

Mang Thai Tháng Thứ 6: Bạn đã đi được nửa chặng đường của thai kỳ rồi đấy, bé đã phản ứng một cách rõ ràng,khiến bạn cảm nhận được thai máy thường xuyên hơn.

Mang Thai Tháng Thứ 5

Mang Thai Tháng Thứ 5: Mọi thứ đang trở nên sống động trong tử cung. Em bé có thể di chuyển nhiều hơn do lượng nước ối tăng lên tạo một môi trường rộng rãi.

Mang Thai Tháng Thứ 4

Mang Thai Tháng Thứ 4: giai đoạn mang thai ổn định và dễ chịu nhất. Với hầu hết phụ nữ, sự khó chịu của những cơn ốm nghén đã hoàn toàn biến mất.

Mang Thai Tháng Thứ 3

Mang Thai Tháng Thứ 3: Điều gì sẽ xảy ra trong cơ thể bạn khi mang thai tháng thứ 3? Các mẹ hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhiều thú vị về bé nhé.