Làm Mẹ

Muốn Có Thai Thì Không Uống hay Ăn Đậu Nành

Nếu bạn muốn có thai nhi, thì tuyệt đối không được ăn thức ăn được chế biến từ đậu nành hoặc có chứa đậu nành để quá trình thụ tinh được thuận tiện hơn.

8 Tuyệt Chiêu Làm Thế Nào Để Sớm Có Thai?

Vợ chồng cần tránh việc để thừa cân hoặc thiếu cân bởi vấn đề cân nặng có thể ảnh hưởng đến hormone điều khiển sự thụ thai. Những nhà dinh dưỡng cho biết những thức ăn giàu chất kẽm như thịt đỏ và ngũ cốc giúp tăng chất lượng tinh trùng.

Dấu Hiệu Nhận Biết Hiếm Muộn Con Cái?

Nhiều cặp vợ chồng bắt đầu lo lắng chỉ sau 1-2 tháng “thả” mà chưa thấy gì. Nhiều người nghĩ rằng mình bị hiếm muộn con cái, phải làm sao để nhanh có con đây?

Các Cách Tăng Khả Năng Thụ Thai Nhanh

Để tăng khả năng thụ thai, bạn cần xác định được thời điểm “chín muồi” thời gian rụng trứng ở người vợ, vậy cách tăng khả năng thụ thai nhanh, hiệu quả nhất.

15 Điều Mẹ Nên Làm Ngay Sau Khi Sinh Con Trong Ngày Đầu Tiên

15 Điều Mẹ Nên Làm Sau Khi Sinh Con Vào Ngày Đầu Tiên sẽ giúp cho bé con của bạn mau khôn lớn, khoẻ mạnh và thông minh hơn sau này.

Khi Nào Mới Được Quan Hệ Tình Dục Sau Sinh Con?

Thời điểm “quan hệ tình dục sau sinh con” phụ thuộc vào sức khỏe của từng người, nên lựa chọn tư thế làm tình nhẹ nhàng nào tốt nhất cho các bà mẹ?

10 Trắc Nghiệm Nuôi Con Đúng Cách, các mẹ đã biết chưa?

Lúc bé khóc bạn nên làm gì? Mẹ mất bao lâu để hồi phục sức khỏe sau khi sinh? Các mẹ đã biết cách chăm sóc con đúng cách chưa nào?

Nỗi Niềm Của Mẹ Ngực Xệ Sau Sinh, Phải Làm Sao?

Các mẹ sau sinh, ngực xệ đi, không biết phải làm thế nàonào? Chăm sóc ngực xệ sau sinh đúng cách sẽ giúp chị em giữ được nét đẹp mặn mòi của “gái một con”.