Làm Mẹ

4 Xét Nghiệm Cần Thiết Bà Bầu Không Nên Bỏ Qua

Có những xét nghiệm cần thiết đối với mẹ bầu trong quá trình mang thai. Sau đây là 4 Xét Nghiệm Cần Thiết Bà Bầu Không Nên Bỏ Qua

CON ƠI, MẸ NGÀN LẦN XIN LỖI, CHỈ VÌ NGU DẠI, MẸ KHIẾN CON SUÝT CHẾT NÃO

Đêm đêm, mẹ không thể yên giấc, cứ ngồi bên giường nhìn con đang nhắm nghiền mắt, cầu khẩn ông trời thương con, thương mẹ, phù hộ con vượt qua được tai nạn này. Mẹ khóc gần hết nước mắt vì hối hận và sự bất lực đã không thể làm gi cho con thời khắc này.

Tất Tần Tật Những Điều Mẹ Bầu Cần Biết Về Rạch Tầng Sinh Môn Khi Sinh Thường

Rạch tầng sinh môn là một trong những nỗi lo ám ảnh của nhiều chị em khi chuẩn bị sinh. Tuy nhiên, rạch tầng sinh môn có đáng sợ như nhiều chị em nghĩ, cùng tìm hiểu nhé.

Muốn Con Thông Minh Mẹ Bầu Nên Nhớ Những Điều Này

Nghe nhạc và vẽ tranh là 2 trong số 5 thú vui "tao nhã" của mẹ bầu có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của thai nhi, giúp con thông minh từ trong bụng mẹ. Còn gì nữa nhỉ?

Cái Giá Phải Trả Của Việc Phá Thai

Có rất nhiều các trường hợp phải trả giá cực đắt sau khi chối bỏ mầm sống: vô sinh sau khi nạo phá thai

Con Cảm Thấy Ba Con Chán Ghét Con Vì Lúc Nào Ba Cũng Ôm Điện Thoại

Bốn mươi trong số 55 cha mẹ được quan sát sử dụng một thiết bị di động trong suốt bữa ăn, và nhiều người trong số đó, say mê các thiết bị hơn cả bọn trẻ.

Nguyên Nhân Các Mẹ Bầu Bị Rạn Da

Sự thay đổi các hormon trong thời kỳ dậy thì, thai nghén, thay đổi về trọng lượng một cách đột ngột (sụt giảm cân hoặc tăng cân quá nhanh) làm hạn chế tính đàn hồi của da, cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng da bị rạn.

Bà Bầu Nên Ăn Gì Trong 3 Tháng Đầu Tiên?

Bà Bầu Nên Ăn Gì Trong 3 Tháng Đầu? Axit folic có nhiều trong đậu đen, măng tây, trái cây và nước trái cây, đậu lăng, ngũ cốc … rất có lợi cho bà bầu.