Làm Mẹ

Mang Thai Tháng Thứ 9

Mang Thai Tháng Thứ 9: Không chỉ những người mới làm mẹ mà hầu hết phụ nữ trong giai đoạn này bắt đầu có những dự tính về tương lai sau khi em bé ra đời.

Làm Mẹ

Mang Thai Tháng Thứ 8

Mang Thai Tháng Thứ 8: Bạn cần đặc biệt chú ý đến việc bổ sung DHA để giúp tế bào não và thần kinh bé phát triển ở giai đoạn này

Làm Mẹ

Mang Thai Tháng Thứ 7

Mang Thai Tháng Thứ 7: Đây là tuần cuối cùng của 3 tháng giữa thai kỳ, bạn hay cảm thấy khô mắt, hãy chú ý nhỏ mắt bằng nước muối sinh lý thường xuyên nhé.

Làm Mẹ

Mang Thai Tháng Thứ 6

Mang Thai Tháng Thứ 6: Bạn đã đi được nửa chặng đường của thai kỳ rồi đấy, bé đã phản ứng một cách rõ ràng,khiến bạn cảm nhận được thai máy thường xuyên hơn.

Làm Mẹ

Mang Thai Tháng Thứ 5

Mang Thai Tháng Thứ 5: Mọi thứ đang trở nên sống động trong tử cung. Em bé có thể di chuyển nhiều hơn do lượng nước ối tăng lên tạo một môi trường rộng rãi.

Làm Mẹ

Mang Thai Tháng Thứ 4

Mang Thai Tháng Thứ 4: giai đoạn mang thai ổn định và dễ chịu nhất. Với hầu hết phụ nữ, sự khó chịu của những cơn ốm nghén đã hoàn toàn biến mất.

Làm Mẹ

Mang Thai Tháng Thứ 3

Mang Thai Tháng Thứ 3: Điều gì sẽ xảy ra trong cơ thể bạn khi mang thai tháng thứ 3? Các mẹ hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhiều thú vị về bé nhé.

Làm Mẹ

Những Kiêng Kỵ Bà Bầu Cần Lưu Ý Khi Sắp Sinh

Để mẹ khỏe, con khỏe, mẹ bầu tuyệt đối tránh những điều dưới đây trong tháng cuối của thai kì.