Chê Vợ Xấu Sau Khi Sinh Con, Chồng Ngoại Tình

  38248

Tôi vẫn tưởng rằng mình hạnh phúc và tin yêu chồng hoàn toàn cho đến hôm nay đọc được những dòng tin nhắn trong điện thoại mà chồng tôi chưa kịp xoá.

Tôi mò mẫm trong hòm mail của anh, trong Sky, đọc đươc những email và dòng chat họ viết cho nhau, ướt át và mùi mẫn. Họ nói nhớ thương nhau, muốn gần gũi nhau đến thế nào, tất cả những điều trước đây anh từng nói với tôi và thậm chí chưa một lần nói.

Ngày hôm nay tôi gần như phát điên vì người chồng phản bội. Chúng tôi yêu nhau ba năm, kết hôn được một năm, hiện tại tôi là mẹ của một bé gái kháu khỉnh xinh xắn 5 tháng tuổi. Tôi vẫn tưởng rằng mình hạnh phúc và tin yêu chồng hoàn toàn cho đến hôm nay đọc được những dòng tin nhắn trong điện thoại mà chồng tôi chưa kịp xoá.

Khi tôi hỏi, anh chối quanh, thậm chí còn lớn tiếng nạt nộ, sau khi tôi gọi điện thẳng cho cô gái kia, tôi quá bàng hoàng, hét lên, khóc lạc cả giọng. Tôi mò mẫm trong hòm mail của anh, trong Sky, đọc đươc những email và dòng chat họ viết cho nhau, ướt át và mùi mẫn. Họ nói nhớ thương nhau, muốn gần gũi nhau đến thế nào, tất cả những điều trước đây anh từng nói với tôi và thậm chí chưa một lần nói.

Trong khi tôi bầu bí, chồng nói sợ ảnh hưởng em bé nên từ chối không có quan hệ vợ chồng. Sau khi tôi sinh con, anh lấy lý do sợ ảnh hưởng đến vợ để khước từ tôi. Tôi mù quáng lại đi tin một người đàn ông có thể sống chay cả năm trời, rồi ra sức yêu thương bù đắp cho chồng bằng những điều khác. Chẳng ngờ, sau lưng tôi chồng đi tán tỉnh một cô gái kém tôi một tuổi, chưa gia đình. Anh nói dối cô ấy rằng chưa có vợ, đến khi cô ấy phát hiện ra anh lại hứa hẹn chờ anh giải quyết việc gia đình.

Hôm nay khi sự thật phơi bày, anh lấy lý do thiếu thốn quá nên cần đi giải tỏa, tôi như phát điên vì chính mình đã bị anh từ chối. Tôi lờ mờ hiểu rằng anh chê tôi sau sinh béo và xấu nên không muốn gần gũi. Còn gì đau đớn hơn thế, tôi hy sinh mọi thứ để cho anh một thiên thần bé bỏng đáng yêu và giờ anh lại làm thế với tôi. Anh muốn tôi tha thứ và hứa không tái phạm nhưng hình như tôi đã chết đi một nửa rồi, quá đau đớn và thất vọng, cũng bởi tôi quá tin và yêu anh. Tôi muốn chấm dứt tất cả, bối rối và cũng quẫn mất rồi. Lối thoát nào cho tôi?

+ Xem thêm:

CÓ PHẢI ĐÀN ÔNG THƯỜNG NGOẠI TÌNH KHI VỢ MANG THAI

DÙ YÊU VỢ ĐẾN MẤY ĐÀN ÔNG CŨNG SẼ NGOẠI TÌNH


Nguồn bài viết: vne
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: