Cha mẹ chú ý: Tác Hại Khi Cho Trẻ Xem Tivi

  7425

Infographic dưới đây sẽ giúp các phụ huynh nhận ra phần nào Tác Hại Khi Cho Trẻ Xem Tivi để lựa chọn một giải pháp điều chỉnh phù hợp cho gia đình mình.

Hình ảnh quen thuộc tại nhiều gia đình hiện đại là những đứa trẻ ngồi một mình ôm điều khiển tivi và chuyển hết từ kênh này sang kênh khác trong nhiều giờ liền.Quy tắc ứng xử cần dạy con khi đi ăn ở các nhà hàng Những thông tin đáng sợ về việc cho con xem tivi Tác hại khi cho trẻ xem tivi quá sớm

Cùng với các thiết bị điện tử thông minh, tivi là một trong những đồ vật có sức hấp dẫn khủng khiếp đối với trẻ nhỏ. Thói quen xem tivi cũng là thói quen phổ biến hàng ngày ở nhiều gia đình. Sau mỗi giờ học tập, làm việc mệt mỏi, cả gia đình lại quây quần bên tivi để thư giãn và nghỉ ngơi.

Thế nhưng đôi lúc người lớn lại không để ý việc xem tivi của trẻ nhỏ, từ thời gian cho tới nội dung phù hợp với lứa tuổi, cho tới khi trẻ gặp phải những vấn đề không mong muốn mới tìm cách giải quyết thì đã muộn.

Infographic dưới đây sẽ giúp các phụ huynh nhận ra phần nào tác hại của việc xem tivi quá nhiều và lựa chọn được một giải pháp điều chỉnh phù hợp cho gia đình mình.+ Xem thêm:

NHỮNG THÓI QUEN MẸ BẦU VÔ TÌNH LÀM HẠI THAI NHI

CÁCH SƠ CỨU KHI BÉ BỊ BỎNG CÁC MẸ PHẢI THUỘC NẰM LÒNG


Nguồn bài viết: Trí Thức Trẻ
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: