Bói Vui: Đoán Tính Cách Của Bé Theo Tháng SInh

  6885

Mẹ có khi nào tò mò rằng cục cưng của mình sau này sẽ trở thành một người như thế nào không? Cùng bói xem tính cách tương lai của bé theo tháng sinh nhé!

Mẹ có khi nào tò mò rằng cục cưng của mình sau này sẽ trở thành một người như thế nào không? Cùng dựa vào tháng sinh để đoán tính cách tương lai của bé.

Tháng một

Nếu là bé trai, đây hẳn là một cậu bé "cứng đầu" và có bề ngoài "lạnh lùng" nhưng bên trong lại rất nhạy cảm, sâu sắc và biết làm người khác vui. Những bé gái sinh tháng này thì lại khá lãng mạn, thông minh và giỏi giao tiếp. Những em bé sinh tháng 1 thường trầm tĩnh, ngăn nắp và làm việc rất hiệu quả nên là típ người dễ thành công hơn.


Những em bé sinh tháng 1 thường trầm tĩnh, ngăn nắp và làm việc rất hiệu quả nên là típ người dễ thành công hơn.

Tuy nhiên, điểm yếu của những em bé sinh tháng 1 là khó diễn đạt được tình cảm của mình và đôi khi, họ dễ khiến người khác hiểu lầm về tình cảm của mình.

Tháng hai

Những em bé sinh tháng này nổi trội về sự thông minh, lanh lợi và rất cuốn hút người khác phái. Những cô gái sinh tháng 2 luôn gợi cảm nhưng tính nết hay thay đổi thất thường, có lúc dịu dàng e lệ nhưng có lúc lại khá "nổi loạn". Các cậu bé tháng 2 thì trầm tĩnh hơn và cũng đầy tham vọng. Nhìn chung, những em bé của tháng 2 sẽ có một cuộc sống khá sôi nổi, tích cực, đầy thử thách nhưng lại thú vị không kém.

Tháng ba

Là tháng của những cô bé, cậu bé rộng lượng, tốt tính, biết cảm thông và rất đáng tin cậy. Các em bé tháng 3 thường có thiên hướng âm nhạc rất rõ ràng nhưng khi lớn lên lại thường làm trong những lĩnh vực hoàn toàn không liên quan. Âm nhạc chỉ giống như một "người bạn" trung thành luôn đi bên cạnh chúng, giúp cuộc sống của chúng luôn đầy ắp những âm thanh ngọt ngào. Nhìn chung, những em bé sinh tháng 3 đều có cuộc sống hiền hòa, hạnh phúc.

Tháng tư

Nhiều người thường nghĩ rằng các em bé sinh tháng tư thường nhẹ nhàng, "tinh khôi" như những ngày đầu mùa hạ, thế nhưng, thực tế là hầu hết các em bé của tháng tư lại rất "muôn màu". Chúng năng động, hoạt bát, sôi nổi và đầy nhiệt huyết, thích phiêu lưu,... đặc biệt là nổi trội về khả năng ngoại giao và có trí nhớ rất tốt. Những cô bé của tháng tư giàu cảm xúc, chân thành, đáng yêu, rất thích du lịch và giao lưu. Các chàng trai lại có vẻ ngoài dễ thương, ấm áp và luôn biết quan tâm đến người khác.

Những cô bé của tháng tư giàu cảm xúc, chân thành, đáng yêu, rất thích du lịch và giao lưu.

Tháng năm

Những em bé của mùa hè này rất kiên định và có lập trường rõ ràng, rất thông minh và sắc sảo dù hơi nóng tính. Tuy vậy, họ là người có trái tim rất "nóng", luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, họ dễ nổi giận nhưng cũng dễ thứ tha. Các em bé sinh tháng 5 cũng rất giàu trí tưởng tượng, thích âm nhạc và phiêu du; chúng kiếm tiền khá tốt nhưng điểm yếu là hơi... "vung tay quá trán" nên dù làm việc rất siêng năng mà vẫn hiếm khi dư dả. Tuy vậy cuộc sống của chúng sẽ rất phong phú và tích cực.

Tháng sáu

Tính cách nổi bật của những em bé tháng 6 là nhẹ nhàng, lịch sự và cầu toàn. Chúng có nhiều ý tưởng trong đầu nhưng luôn phải tìm bằng được những thứ tốt nhất, thành ra điểm yếu là đôi khi để tuột mất cơ hội vì sự "kén chọn" của mình. Còn lại, cuộc sống của các bé sinh tháng 6 nhìn chung khá dung hòa, có sự "ổn định" cao và tiền bạc kiếm được ở mức trung đến cao.

Ngoài ra, những "chàng trai" tháng 6 thường có sự nhìn nhận bao quát, có khả năng điều hành trong khi các "cô gái" lại giỏi tranh luận, khá hài hước và thân thiện.

Tháng bảy

Các "chàng trai", "cô gái" sinh vào tháng tới sẽ là một ẩn số cực kì thú vị với bất cứ ai. Họ bí ẩn, đôi khi đến mức khó hiểu, "kì quặc" nhưng gây ấn tượng mạnh. Họ có tài nhưng rất lịch thiệp, nhã nhặn, sống tích cực và ghét bất cứ điều gì viển vông, vô nghĩa. Tuy nhiên, đôi khi họ hơi nhạy cảm, dễ bị tổn thương và hay nổi giận tuy ít khi "thù vặt". Đặc biệt, các cậu bé sinh tháng 7 sau này sẽ rất biết suy nghĩ cho bố mẹ và gia đình của mình.

Tháng tám

Dường như có 2 con người đối lập tồn tại trong những cậu bé, cô bé sinh vào tháng đẹp nhất trong năm này. Một là con người của những gì thu hút, ngọt ngào, ấm áp và khiến bất cứ ai đều muốn dựa vào hoặc... ôm lấy; mặt khác, họ cũng hơi ích kỉ và dễ tự ái, đôi khi không làm chủ được cảm xúc. Tuy nhiên, nhìn chung tính cách nổi bật của những em bé sinh tháng 8 sẽ là sự dũng cảm, tinh tế và khá khôi hài. Họ cũng có tố chất trở thành người lãnh đạo trong tương lai.

Tháng chín

Nếu 1 cô bé sinh vào tháng chín thì tính cách có thể sẽ khá "bướng" nhưng nếu là 1 cậu bé thì lại hiền lành và biết nghe lời. Tuy nhiên, khi lớn lên điểm chung của chúng là rất bình tĩnh, có đầu óc phán đoán và nhìn nhận rất tốt, tinh tế, tỉ mỉ và thấu hiểu. Họ cũng có khả năng thương lượng rất tốt và có thể thành công trong lĩnh vực kinh doanh hay ngoại giao. Điểm yếu của các bé sinh vào tháng 9 là đôi khi quá lạnh lùng, ít thế hiện cảm xúc và đôi khi không... thật lòng.

Tháng mười

Điển hình trong tính các của các cô bé, cậu bé tháng 10 là sự sáng suốt, tinh tế nhưng cũng đầy xúc cảm và rất cân bằng. Họ công tâm, dứt khoát và đặc biệt thích trẻ con, là những "con người của gia đình và bạn bè" vì luôn biết nghĩ cho người khác. Sinh tháng 10 cũng có nghĩa là các em bé thường gặp rất nhiều may mắn, có sức khỏe tốt và có ngoại hình đẹp.

Tháng mười một

Sinh tháng 11 có nghĩa là các cô bé, cậu bé cực kì tài giỏi, "có đầu óc". Họ nhiều ý tưởng, tư duy tốt, kiên định với mục tiêu và không bao giờ bỏ cuộc. Họ trầm tính và thích ở một mình để suy nghĩ, tuy vậy với bạn bè lại rất sôi nổi, nhiệt tình. Những bé sinh tháng 11 cũng rất tốt tính, biết yêu thương, hợp với công việc nghiên cứu hoặc làm trong ngành y.

Tháng mười hai

Các "chàng trai tháng mười hai" hoa mỹ và nhiệt thành, rất thu hút người khác giới. Họ hợp với các công việc thuộc lĩnh vực xã hội, có tài lẻ, hài hước và luôn khiến người bên cạnh bật cười, tuy nhiên lại dễ làm người mình yêu... đau khổ! Ngược lại, các cô gái tháng 12 giống như những chú gấu bông mà bất cứ ai cũng muốn ôm vào lòng: ngọt ngào, biết lắng nghe và chia sẻ; giỏi nấu nướng, nội trợ và có cuộc sống gia đình hạnh phúc.

+ Xem thêm:

ĐẶT TÊN HAY VÀ Ý NGHĨA CHO BÉ TRAI, BÉ GÁI SINH NĂM 2015

NĂM BÍNH THÂN 2016, SINH CON THÁNG NÀO TỐT NHẤT?


Nguồn bài viết: phunutoday
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: