Bác Sĩ Mổ Đẻ Trúng Đầu Thai Nhi Phải Khâu 6 Mũi

  1642

Một tại nạn hy hữu khi sinh mổ đã xảy ra khi một bác sĩ ở thành phố Reims (Pháp) đã không may mổ đẻ trúng vào đầu em bé sơ sinh. Khi em bé được sinh ra đã ngay lập tức phải khâu 6 mũi trên đầu

Sự cố mổ đẻ này ngay sau khi được đăng tải trên các kênh truyền thông đã khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Theo bản tin trên một đài truyền hình địa phương của Pháp hôm 1/9 cho hay một tại nạn hy hữu khi sinh mổ đã xảy ra khi một bác sĩ ở thành phố Reims (Pháp) đã không may mổ đẻ trúng vào đầu em bé sơ sinh. Khi em bé được sinh ra đã ngay lập tức phải khâu 6 mũi trên đầu tuy nhiên điều đáng nói là vị bác sĩ không gửi bất cứ lời xin lỗi nào tới gia đình em bé sau vụ việc.

Vụ việc làm dấy lên làn sóng bức xúc trong cư dân mạng ở Pháp tuy nhiên người mẹ của em bé sau khi chia sẻ sự việc lên mạng xã hội đã không nộp đơn kiện và không tiết lộ tên của bác sĩ mổ đẻ.

Mẹ của em bé viết trên facebook cá nhân: “Tôi có ca mổ lấy thai hôm 24/8 vừa qua với một ekip gồm một nhóm các y bác sĩ, bác sĩ sản khỏ và một bác sĩ gây mê. Khi họ rạch bụng tôi đã không may cắt vào đầu con gái nhỏ và sau đó bé đã phải khâu 6 mũi trên đầu. May mắn là bé không bị cắt vào mặt”. Ngoài ra bà mẹ này cũng cho biết bác sĩ còn không cho cô đủ liều thuốc mê.

Tin tức địa phương còn cho biết sau khi sự việc xảy ra, bác sĩ trực tiếp mổ đẻ đã không hề gửi lời xin lỗi đến gia đình và còn nói đó là lỗi “không nghiêm trọng, chỉ bị thương trên bề mặt da đầu”.

Còn người đại diện phòng truyền thông của bệnh viện thì đã thừa nhận sự việc nhưng ông không gọi đó là “tai nạn y tế” mà là “vết thương trên bề mặt da và không ảnh hưởng đến sức khỏe em bé”.Em bé với 6 mũi khâu trên đầu sau ca mổ đẻ.

Sự cố mổ đẻ này ngay sau khi được đăng tải trên các kênh truyền thông đã khiến cư dân mang nước này vô cùng bức xúc. Người mẹ của em bé không muốn làm to chuyện nhưng vẫn mong muốn bài viết được chia sẻ rộng rãi để sớm nhận được lời giải thích thỏa đáng và lời xin lỗi của bác sĩ mổ đẻ chính.

“Không thể chấp nhận nổi tai nạn này, nếu cắt vào mặt em bé thì sẽ thế nào?”

“Thái độ của bác sĩ mổ đẻ là không chấp nhận được. Một lời xin lỗi khó thế sao?”

“Tôi thực sự muốn biết tên tuổi của người bác sĩ này, dù sao cũng phải có trách nhiệm chứ?”…

…là những bình luận trên mạng xã hội với sự việc này.

Rất nhiều người khác thì cho rằng tai nạn hy hữu khi mổ đẻ khó có thể tránh được hoàn toàn nhưng thái độ của bác sĩ như thế này là không chấp nhận được.

Mách Mẹ Chiêu Để Vết Sẹo Đẻ Mổ Không Bị Lồi

Mẹ Sinh Mổ Được Sinh Tối Đa Bao Nhiêu Lần


Nguồn bài viết: eva
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: