Bà Mẹ Trẻ Sinh Đôi Hai Lần Chỉ Trong 11 Tháng

  5306

Trong vòng 11 tháng, bà mẹ 28 tuổi ở Anh đã đón 2 cặp song sinh khiến không chỉ người xung quanh mà vợ chồng chị cũng kinh ngạc.

Trong vòng 11 tháng, bà mẹ 28 tuổi ở Anh đã đón 2 cặp song sinh khiến không chỉ người xung quanh mà vợ chồng chị cũng kinh ngạc.

Chị Jackie Kay sinh hai bé gái Sarah và Paige vào ngày 11/10 năm ngoái. Ngày 14/9 năm nay, hai bé trai Wesley và Nicholas chào đời. Điều này khiến chị lập kỷ lục tại nước Anh khi đẻ hai cặp sinh đôi chỉ trong 11 tháng 3 ngày.

Theo Nyomtassolcson, cặp vợ chồng này đã có một cô con gái đầu lòng 3 tuổi và chỉ định sinh thêm một bé nữa. Tuy nhiên, sau lần sinh thứ hai chỉ 4 tháng, chị đã mang thai vì chủ quan không dùng biện pháp phòng tránh nào.

ba-m-sinh-doi-hai-lan-chi-trong-11-thang

Hai cặp song sinh của vợ chồng chị Jakie Kay.

"Khi thấy que thử thai hiện hai vạch, tôi và chồng vô cùng sốc. Tôi lo lắng về việc có thêm con khi cặp song sinh còn quá bé. Lúc đó, tôi không thể tưởng tượng được rằng mình lại sinh đôi lần nữa", bà mẹ trẻ bày tỏ.

Lúc phát hiện mình có bầu đôi, chị vừa mừng vừa hoảng. May mắn là, quá trình mang thai của Jackie khá suôn sẻ và hai bé trai được mổ đẻ vào tháng trước.

ba-m-sinh-doi-hai-lan-chi-trong-11-thang-1

Vợ chồng chị Jakie Kay không ngờ chỉ trong vòng một năm nhà mình đón thêm 4 thành viên mới. 

Để xoay sở được với 5 đứa con nhỏ, người mẹ này luôn cố gắng cho tất cả các bé đi ngủ sớm.

"Điều quan trọng nhất là phải đưa các con vào quy củ và tôi cần tổ chức mọi việc thật hợp lý. Nhưng chắc chắn, chúng tôi không định có thêm bất cứ thành viên nào nữa. Hai cặp song sinh là quá đủ với bất cứ bà mẹ nào", chị bày tỏ.


Nguồn bài viết: vnexpress
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: