7 Mẹo Nhỏ Để Trở Thành Một Bà Bầu Hạnh Phúc

  5951

Mọi người phụ nữ đều mong muốn trở thành một bà bầu hạnh phúc và khỏe mạnh, việc đó hoàn toàn có thể làm được bằng những việc nhỏ, đơn giản dưới đây.

Sắp xếp thứ tự ưu tiên

Bạn nên làm một danh sách những việc bạn cần phải làm cho bản thân cũng như em bé để cả hai cùng khỏe mạnh. Hãy làm những gì bạn thấy cần phải làm, quyết định nên làm việc gì trước và để những việc còn lại sang một bên.

Chia sẻ niềm hạnh phúc của mình

Sẽ rất hữu ích và tuyệt vời khi bạn giúp bạn đời và các thành viên trong gia đình mình hiểu những gì mà bạn đang phải trải qua, qua đó họ có thể thông cảm nhiều hơn và hỗ trợ được bạn nhiều điều.

Tạo ra những kỷ niệm

Hành trình mang thai sẽ trôi qua rất nhanh và sớm trở thành một kí ức đẹp của bạn. Vì thế, hãy nhanh chóng bắt tay để ghi lại các thay đổi đang diễn ra trong cuộc sống của bạn ngay bây giờ.

Ghi lại cảm xúc của mình và chồng, hoặc những hình ảnh bản thân và bạn đời nữa nhé! Sau này, bạn và chồng có thể nhìn lại và chia sẻ những thăng trầm với nhau, con của bạn cũng sẽ vui khi được mẹ chia sẻ những kỉ niệm thời còn ở trong bụng mẹ.

Thư giãn

Giảm bớt những căng thẳng khi bầu bí rất quan trọng đối với bạn. Hãy làm những việc giúp bạn thư giãn và tập trung vào những gì quan trọng trong cuộc sống của bạn nhé.

Tập trung vào những điều tích cực

Các bà bầu có thể cảm thấy khó chịu khi nghe thấy những điều tiêu cực từ bạn bè hoặc thành viên gia đình, chẳng hạn như những câu chuyện đáng sợ hoặc những câu chuyện buồn về sinh nở. Hãy bỏ qua chúng và nghĩ đến những điều tươi sáng, tích cực hơn.

Đừng ngại yêu cầu giúp đỡ

Việc bầu bí của bạn cũng quan trọng đối với những người khác nữa. Bạn bè và gia đình sẽ cảm thấy vui hơn nếu bạn nhờ họ giúp đỡ một số việc trong giai đoạn quan trọng này.

Hãy luôn mỉm cười

Bạn là một phần của một phép lạ rất kỳ diệu đang xảy ra với bạn và bạn đời của bạn, vậy nên hãy luôn mỉm cười thật thoải mái để tận hưởng quãng thời gian đặc biệt này nhé!

+ Xem thêm:

8 TRIỆU CHỨNG NGUY HIỂM BÀ BẦU CẦN LƯU Ý

BÀ BẦU NÊN ĂN GÌ TRONG 3 THÁNG GIỮA THAI KỲ?


Nguồn bài viết: Afamily
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: