7 Điều Phụ Nữ Càng Cố Tỏ Ra Quyến Rũ Nhưng Đàn Ông Không Thích

  6304

Điều đàn ông yêu thích ở phụ nữ hoá ra lại không nằm ở vẻ ngoài, cỡ ngực hoặc bất cứ điều tầm thường nào mà chúng ta thường nghĩ. Nên hãy cứ là chính mình không cần phải tỏ ra quyến rũ đàn ông nhé!

Mặc quần áo hở hang, càng gày càng tốt... là một trong những điểm phụ nữ nghĩ đàn ông thích nhưng thực sự họ không quá để tâm.

1. Ăn mặc hở hang: Để gây ấn tượng với đàn ông, nhiều phụ nữ cố chọn những bộ trang phục hở hang như khoét cổ, xẻ cao đến đùi, hở toàn bộ lưng... Điều này đôi khi gây tác dụng ngược lại, vì đàn ông có thể đánh giá cô gái này là người có đời sống phóng túng, dễ dãi. Họ sẽ chỉ muốn chơi bời chứ không muốn gắn bó lâu dài. Nếu muốn đàn ông chú ý, hãy bỏ qua những chi tiết đó, mà thay thế bằng những chi tiết nữ tính hơn như chiếc vòng tay, túi xách...

2. Cố gắng đạt tới hình mẫu của một ai đó: Body thon gọn là tiêu chuẩn của hàng triệu cô gái trên thế giới. Họ sẽ làm mọi cách ăn kiêng, tập tành để có được thân hình mà họ cho đạt chuẩn. Nhiều người thậm chí để tóc, phẫu thuật thẩm mỹ để giống một cô diễn viên, người mẫu... Hãy dừng lại việc này, vì nếu bạn cứ mải miết như vậy, bạn sẽ đánh mất cá tính bản thân và không còn là bạn nữa. Đàn ông không thích những người phụ nữ suốt ngày chăm chút vẻ bề ngoài. Họ thích những người biết cách ăn mặc phù hợp với ngoại hình và không mù quáng sao chép những tiêu chuẩn ngoài xã hội.

3. Phụ thuộc quá nhiều vào một người đàn ông hoặc độc lập quá mức: Cả hai kiểu người phụ nữ này đàn ông đều không thích, họ thích một người phụ nữ dung hòa được cả hai yếu tố này: Một chút nũng nịu, cần mình, và biết tự lập trong nhiều hoàn cảnh. Hai người sẽ tương trợ, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, đó là tiêu chuẩn cần thiết để xây dựng bạn đời.

4. Cống hiến: Nhiều phụ nữ đã quên đi cuộc sống của riêng mình, suốt ngày chạy theo chiều chuộng, hầu hạ người đàn ông họ yêu. Họ nghĩ cách này sẽ lấy được cảm tình và khiến người kia chú ý đến mình. Nhưng cách này hoàn toàn không đúng. Đàn ông bị thu hút bởi một người phụ nữ có sở thích và cá tính riêng, không bị mờ nhạt, giống một ai đo và quan trọng là có chính kiến riêng. Điều này rất quan trọng để kéo dài một mối quan hệ.

5. Đời sống tình dục phức tạp: Nhiều phụ nữ luôn cố tỏ ra là mình biết hết các "chiêu trò" khi quan hệ, thậm chí còn yêu cầu, chỉ trỏ đối tác nên làm thế này thế kia. Họ nghĩ rằng việc thành thạo chuyện này sẽ khiến nửa kia khâm phục. Đàn ông thích người phụ nữ "biết yêu", mang cho họ cảm giác khoái cảm, nhưng không thích bị chỉ đạo, họ đánh giá cao khả năng hòa hợp nhẹ nhàng, tinh tế.

6. Hành vi ngốc nghếch: Nhiều phụ nữ nghĩ rằng đàn ông không thích những cô gái thông minh nên thường tỏ ra ngờ nghệch một chút, vụng về và ngơ ngác. Thế nhưng một nghiên cứu chỉ ra rằng, đàn ông luôn muốn có một phụ nữ thông minh làm bạn đời.

7. Trang điểm quá sáng: Một số người nghĩ trang điểm đậm, trắng sáng sẽ khiến đàn ông thích và để ý nhiều. Nhưng qua một cuộc thử nghiệm, đàn ông chọn các cô gái trang điểm vừa phải hoặc rất nhẹ hơn là những người tô vẽ quá nhiều.

 


Nguồn bài viết: vnexpress
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: