Tâm Sự

Nhật Ký Không Chồng

Cuộc sống không chồng, tươi sáng và rực rỡ như bầu trời sau cơn mưa vậy! Còn chồng ư? Có lẽ điều anh để lại chỉ là một khoảng trống hơ hoác ở ngón tay đeo nhẫn của mình. Theo thói quen, thi thoảng chạm vào, mình cũng thấy hơi hụt hẫng. Vậy thôi…

Tâm Sự

Con ơi, Mẹ ngàn lần xin lỗi, chỉ vì ngu dại, mẹ khiến con suýt chết não

Đêm đêm, mẹ không thể yên giấc, cứ ngồi bên giường nhìn con đang nhắm nghiền mắt, cầu khẩn ông trời thương con, thương mẹ, phù hộ con vượt qua được tai nạn này. Mẹ khóc gần hết nước mắt vì hối hận và sự bất lực đã không thể làm gi cho con thời khắc này.

Tâm Sự

Tuyệt Chiêu Giữ Chồng Rất Đáng Học Hỏi Của Người Vợ Hạnh Phúc

Chẳng cần phải có động tĩnh gì, chị đã dẹp được mọi mối họa đang manh nha. Đó là thành quả của bí quyết giữ chồng độc đáo mà chị đã áp dụng bấy từ bấy lâu nay.

Tâm Sự

Nhật Ký Lần Đầu Làm Cha của Một Ông Bố Đầy Cảm Xúc

Nhớ khi cô y tá gọi tên người nhà đang đợi trước phòng mổ, trên tay hai cô là hai bé gái đỏ hỏn. Tôi lao đến sờ nắn các con. Tự dưng tay tôi nhũn ra, mềm theo da thịt các con.

Tâm Sự

Mẹ hút sữa, con ti bình: Quá ích kỷ!

Dạo gần đây tôi thấy các mẹ rất ưa sử dụng máy hút sữa để hút ra cho con ti bình. Tôi thấy làm lạ đời. Tại sao ta được trời ban cho dòng sữa mẹ ngọt lành, lại không cho con ti trực tiếp mà cứ thích dùng núm nhựa? Quá ích kỷ!

Tâm Sự

Hút Sữa Cho Con Bú Là Quá Văn Minh!

Tôi sinh năm 91, cũng thuộc thế hệ 9x các bà mẹ trẻ, những bà mẹ thường bị các chị “đì”, coi khinh là sợ hỏng ngực mới hút sữa cho con đây. Tôi nói thật, nếu không thương con, không bà mẹ nào chọn cách hút sữa.

Tâm Sự

Cười Đau Cả Ruột Với Tâm Sự Người Đàn Ông Lỡ Cưới Vợ

Nhớ ngày xưa mới cưới vợ tôi lúc nào cũng “anh yêu”, “chồng yêu”, ko bao giờ tức giận, chiều chuộng tôi cả ngày lẫn đêm. Trong lúc nhất thời mất cảnh giác tôi đã giao thẻ ngân hàng cho cô ấy. Sau đó chỉ trong vòng ba tháng, cô ấy bảo tôi cút 382 lần...

Tâm Sự

Chiêu Độc Giữ Chồng Có Một Không Hai Các Mẹ Cần Học Hỏi

Hình như dạo này chồng không còn yêu tôi như hồi mới cưới nữa. Bí quyết đây! Em hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này. Đây là 4 cách giúp hâm nóng tình cảm vợ chồng. Chị đã thử và thành công.