Nuôi Dạy Con

Mẹo Hay Giúp Mẹ Dạy Con Yêu Đếm Số

Mẹ có thể 'hô biến' việc học số nặng nề đối với bé bằng những trò chơi thú vị, thu hút bé dưới đây.

Nuôi Dạy Con

Cách Chăm Sóc Đúng Cho Vùng Thóp Của Con

Mẹ cần biết rằng hệ thống các thóp và đường nối đàn hồi giữa các xương hộp sọ sẽ giúp bảo vệ cho não bộ của bé trước áp suất bên ngoài trong quá trình chào đời. Nếu không có các khoảng hở đàn hồi này của thóp, bé sẽ có nguy cơ bị chảy máu trong não.

Nuôi Dạy Con

Làm Sao Để Dạy Con Nghe Lời

Làm Sao Để Dạy Con Nghe Lời mà không phải la mắng hay dùng roi vọt ảnh hưởng tâm lý ảnh hưởng đến cuộc sống của trẻ lâu dài về sau.

Nuôi Dạy Con

Sai Lầm Khi Nấu Cháo Cho Con Mẹ Cần Tránh

Nấu cháo cho con rất đơn giản và bất cứ bà mẹ nào cũng biết cách nấu cháo cho con. Tuy nhiên, nấu thế nào cho đúng, chuẩn, vừa ngon lại không mất chất thì không phải cha mẹ nào cũng biết.

Nuôi Dạy Con

10 Sự Thật Về Giấc Ngủ Trẻ Sơ Sinh Mẹ Cần Biết

Với người mẹ có con khó ngủ, thì khoảng thời gian chăm trẻ sơ sinh là cực hình. Có khi mẹ không thể ngủ được trọn đêm cho đến khi bé lớn hơn một chút. Sự thật phũ phàng nào xung quanh giấc ngủ của bé?

Nuôi Dạy Con

Con Làm Được Gì Khi Vừa Ra Khỏi Bụng Mẹ

Thường thì sau khi bé chào đời, mẹ sẽ được nhìn bé một lần rồi bé được chuyển đi, mẹ ở lại để bác sĩ chăm sóc hậu sản (lấy nhau, khâu vết mổ, truyền thuốc và nước biển…). Mẹ có tò mò muốn biết bé sẽ được các bác sĩ làm gì sau khi ra đời không?

Nuôi Dạy Con

12 Loại Vacxin Cần Tiêm Cho Trẻ

12 loại Vacxin giúp tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh ở trẻ nhỏ​, các mẹ cần phải tiêm cho con đủ đấy nhé:

Nuôi Dạy Con

Trị Rôm Sảy Cho Bé Vào Mùa Hè

Một số mẹo Trị Rôm Sảy Cho Bé Vào Mùa Hè sau đây sẽ giúp mẹ hạn chế nguy cơ đối mặt với những cơn ngứa khó chịu của bé khi bị rôm sảy