Nuôi Dạy Con

Làm Gì Với Trẻ Nổi Loạn Tuổi Lên 3 ?

Trẻ 2- 3 tuổi chưa có nhiều vốn từ nên không thể hiểu ngôn ngữ mắng mỏ. Trong khi đó, chúng lại rất hay ăn vạ cũng như tò mò tìm hiểu những thứ nguy hiểm.

Nuôi Dạy Con

Mách Mẹ 8 Bí Quyết Nuôi Con Luôn Khoẻ Mạnh

Bỏ một ít muối vào chậu nước tắm của trẻ, cho con nghịch bùn đất hay chơi đùa dưới ánh nắng mặt trời… là một trong những cách để con khỏe mạnh, ít bị ốm đau.

Nuôi Dạy Con

Cho Trẻ Sơ Sinh Nằm Gối Khi Ngủ Dễ Có Nguy Cơ Đột Tử

Các bà mẹ phải nhớ rằng trong ít nhất 3 tháng đầu sau sinh, trẻ không cần bằng nằm gối. Xương sống của trẻ lúc mới sinh là đường thẳng chứ chưa cong như khi lớn.

Nuôi Dạy Con

8 Lời Khuyên Của Chuyên Gia Giúp Trẻ Sơ Sinh Ngủ Ngoan

Những nhận định và lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia hàng đầu thế giới sẽ phần nào giúp người mẹ kiểm soát và rèn trẻ sơ sinh ngủ ngoan hơn.

Nuôi Dạy Con

10 Điều Sai Lầm Cha Mẹ Thường Làm Với Con Cái

Tất cả các bậc cha mẹ đều muốn con cái của mình có cuộc sống tốt nhất có thể, thế nhưng đôi khi cha mẹ lại vô tình mắc phải những sai lầm mà bản thân không hề hay biết.

Nuôi Dạy Con

Bí Quyết Trị Trẻ Sơ Sinh Khóc Ngằn Ngặt Sẽ Nín Ngay

Những cách đơn giản, quen thuộc mà vô cùng hiệu quả dưới đây giúp các bậc cha mẹ có thể làm dịu ngay cơn quấy khóc của trẻ.

Nuôi Dạy Con

Đổ Mồ Hôi Trộm Ở Trẻ Sơ Sinh

Cha mẹ đừng quá lo lắng nếu như thấy con mình thường xuyên đổ mồ hôi trộm vì đây là điều hoàn toàn bình thường ở trẻ sơ sinh.

Nuôi Dạy Con

Vì Sao Bé Sơ Sinh Không Cần Thiết Uống Nước

Cho trẻ sơ sinh uống quá nhiều nước làm cản trở khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng có trong sữa mẹ .