Nuôi Dạy Con

Những Thực Phẩm Gây Khó Thụ Thai Các Cặp Vợ Chồng Nên Tránh

Rất nhiều cặp vợ chồng sau khi kết hôn đều mong muốn có con, nhưng thời gian dài phải chờ đợi vì ước muốn chưa thành. Ở trong trường hợp này cần phải chú ý, nếu qua một thời gian nhất định thì phải đến bệnh viện kiểm tra.

Nuôi Dạy Con

Bé Sơ Sinh Bị Sôi Bụng Đi Ngoài Nhiều Là Do Đâu ?

Trẻ sơ sinh bị sôi bụng và đi ngoài là hai triệu chứng đầu tiên và rõ ràng nhất. Sau đó, bé sẽ bị tiêu chảy, đi ngoài ra phân lỏng. Trẻ có sẽ bị đi ngoài ra phân lỏng 3 lần hoặc hơn trong một ngày và trẻ quấy khóc, bỏ ăn.

Nuôi Dạy Con

Bé Bị Trào Ngược Ăn Sửa Chua Có Tốt Không?

Sữa chua có men vi sinh giúp tiêu hóa tốt làm trẻ cũng đỡ nôn trớ hơn bởi vậy điều đó không liên quan đến việc cấm trẻ ăn sữa chua cả.

Nuôi Dạy Con

Chăm Sóc Bé Bị Hen Suyễn Đúng Cách

Hen suyễn còn gọi là hen phế quản thường gặp ở trẻ từ 2 đến 10 tuổi. Nếu bệnh không được chữa trị sớm có thể dẫn tới nhiều biến chứng nghiêm trọng.

Nuôi Dạy Con

Con Ăn Hoài Mà Không Lớn Vì Mẹ Cho Ăn Sai Cách

Mẹ cần tránh những cách nấu ăn làm hao hụt giá trị dinh dưỡng trong thực phẩm dưới đây để đảm bảo cho những bữa ăn của bé yêu luôn lành mạnh và đủ chất:

Nuôi Dạy Con

Hướng Dẫn Mẹ Cách Trị Sốt Ho Cho Bé Dưới 1 Tuổi

Vào thời điểm giao mùa, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ rất dễ bị ho do hệ thống hô hấp còn yếu, nhạy cảm. Các bậc cha mẹ nên biết những cách chữa ho, giảm ho có thể tự áp dụng tại nhà để giúp trẻ đỡ bệnh.

Nuôi Dạy Con

Cách Trị Rôm Sảy Cho Bé yêu Trong Mùa Hè

Rôm sảy là một bệnh lý phổ biến thường gặp ở trẻ sơ sinh. Bệnh thường xuất hiện trong thời tiết nóng, ẩm. Rôm sảy không gây đau đớn nhưng có thể khiến bé khó chịu và ngứa ngáy.

Nuôi Dạy Con

6 Thói Quen Cần Bồi Dưỡng Để Con Trở Thành Người Mạnh Mẽ

Bố mẹ cần chú trọng bồi dưỡng những thói quen tốt cho con, bao gồm thói quen sống, học tập và đối xử với mọi người để trẻ luôn trở thành một người mạnh mẽ, xuất sắc.