Làm Mẹ

Mách Mẹ 6 Món Ăn Để Sữa Về Dạt Dào Cho Bé Yêu

Cuộc sinh nở khiến khí huyết người phụ nữ bị tổn thương, cơ thể mệt mỏi dẫn tới nguồng sữa bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều loại thực phẩm hằng ngày giúp các bà mẹ hồi phục khí huyết, tăng độ tiết sữa.

Làm Mẹ

Thực Đơn Ở Cữ Cả Tuần Cho Mẹ Sau Sinh

Thực Đơn Ở Cữ Cả Tuần Cho Mẹ Sau Sinh - Mâm cơm không chỉ ngon mắt, ngon miệng mà lại cực kỳ dinh dưỡng giúp mẹ lợi sữa cho bé yêu mà không phải lăn tăn lo lắng mình bị béo lên.

Làm Mẹ

Bị Trị Khi Mang Thai - Điều Khó Nói Của Mẹ Bầu

Bệnh trĩ tuy không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng nếu không điều trị kịp thời cũng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của cả mẹ và bé không chỉ trong thai kỳ mà cả khoảng thời gian sau sinh.

Làm Mẹ

Mách Mẹ Cách Giảm Đau Sau Khi Bị Cắt Tầng Sinh Môn

Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn giảm bớt phần nào sự đau đớn do bị cắt (rạch) tầng sinh môn khi vượt cạn.

Làm Mẹ

Động Tác Mat-xa Giúp Mẹ Bầu Giảm Phù Nề Chuột Rút

Phù và tê chân là rắc rối rất nhiều mẹ bầu gặp phải trong thai kỳ. 4 động tác mát-xa chân dưới đây sẽ là "liều thuốc" tốt cho mẹ bầu nào gặp phải khó chịu này.

Làm Mẹ

Những Lưu Ý Giúp Mẹ Bầu Giảm Đau Lưng Khi Mang Thai

Đau lưng trong thời gian mang thai là hiện tượng rất phổ biến. Tuy nhiên, với một chút lưu ý và điều chỉnh cơ thể, bạn sẽ không phải chịu đựng những cơn đau không đáng có này.

Làm Mẹ

Tầm Quan Trọng Của Chăm Sóc Thóp Trẻ Sơ Sinh

Vùng thóp tuy chỉ chiếm một phần diện tích rất nhỏ trên đầu bé, nhưng có thể phản ánh tình trạng sức khỏe cơ bản của bé. Thực tế, thóp là nơi xương đỉnh đầu của bé chưa khép hết, chia ra thành 2 phần thóp trước và thóp sau.

Làm Mẹ

10 Loại Thực Phẩm Tốt Cho Mẹ Và Bé Các Mẹ Bầu Nên Ăn

Bà Bầu Nên Ăn Gì Để Tốt Cho Mẹ Và Bé? Cùng bổ sung những thực phẩm sau đâu cho thực đơn của bà bầu nhé!