Làm Mẹ

Mẹ Bầu Không Nên Nằm Ngửa Trong Cuối Thai Kỳ

Mẹ bầu có thể bị tăng nguy cơ phù nề, tê liệt tĩnh mạch chi dưới… nếu ngủ ngửa ở giai đoạn cuối thai kỳ.

Làm Mẹ

Thai Nhi Càng Đạp Nhiều Chứng Tỏ Bé Càng Khoẻ Mạnh

Những cú đạp của con là cách bé giao tiếp với bố mẹ, cho mẹ biết sự hiện diện và phát triển của bé, và cảm giác đó luôn thú vị với những người mẹ

Làm Mẹ

Vì Sao Thai Nhi Quẫy Đạp Nhiều Vào Ban Đêm ?

Và ban đêm, lúc cơ thể nghỉ ngơi, mẹ thả lỏng cơ thể và có thời gian chú ý đến thai nhi nên sẽ có cảm giác con hoạt động nhiều hơn.

Làm Mẹ

Những Thực Phẩm Tốt Cho Não Thai Nhi Mẹ Nên Bổ Sung

Bộ não thai nhi chịu tác động lớn bởi tình trạng dinh dưỡng của người mẹ. Sau đây là Thực Phẩm Tốt Cho Não Thai Nhi mẹ bầu nên ăn

Làm Mẹ

Mách Mẹ Bí Quyết Để Đẻ Thường Không Bị Rạch

Vẫn biết rằng “không gì đau bằng đau đẻ” nhưng đẻ thường lại mang đến rất nhiều lợi ích cho mẹ và trẻ sơ sinh. Vấn đề mà các mẹ bầu lo lắng nhất khi quyết định sinh thường đó là đối phó với cơn đau đẻ và rạch tầng sinh môn.

Làm Mẹ

Những Ông Chồng Hãy Làm Những Điều Này Để Giúp VỢ Giảm Đau Khi Chuyển Dạ

Chuyển dạ là giai đoạn vô cùng đau đớn, mệt mỏi đối với mọi sản phụ. Do đó, giai đoạn này người chồng cần ở bên cạnh giúp đỡ và sẻ chia với vợ nhiều hơn.

Làm Mẹ

Hướng Dẫn Mẹ Cách Rặn Và Thở Đúng Khi Chuyển Dạ

Khi bắt đầu cảm nhận đau, nghĩa là khi bắt đầu thì co, có cơn co xuất hiện thai phụ nên tập trung vào hơi thở để tập thở nhanh dần.

Làm Mẹ

Những Điều Các Bố Cần Lưu Ý Khi Vợ Chuyển Dạ

Nhiều ông bố vẫn cảm thấy lúng túng, lo lắng không biết phải làm gì khi vợ đến lúc sinh nở. Dưới đây là gợi ý 20 điều các ông bố có thể làm trong quá trình vợ chuyển dạ.