Làm Mẹ

10 Mẹo Hay Dự Đoán Giới Tính Thai Nhi

Trong dân gian có nhiều mẹo truyền tai nhau rất hay để phán đoán giới tính của em bé khi vẫn còn nằm trong bụng mẹ. Hãy tìm hiểu 10 mẹo cực hay này nhé:

Làm Mẹ

Mách Mẹ Cách Tính Tuổi Thai Chính Xác

Cách tính tuổi thai chính xác nhất yêu cầu người mẹ phải nhớ được ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt cuối cùng.

Làm Mẹ

Vì Sao Mẹ Bầu Không Nên Uống Trà Xanh

Phụ Nữ Mang Thai Không Nên Uống Trà Xanh vì một ly trà xanh có chứa khoảng 200 mg caffein, nếu uống nhiều hơn, có thể làm tăng nguy cơ sẩy thai.

Làm Mẹ

Các Giai Đoạn Trong Quá Trình Sinh Con Mà Mẹ Bầu Chưa Biết

Nuôi Dạy Con Thông Minh chia sẻ thông tin dưới đây sẽ giúp mẹ bầu hiểu hơn về các giai đoạn của quá trình sinh em bé để mẹ bầu có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tâm lý cũng như sức khỏe chào đón con yêu chào đời.

Làm Mẹ

Kinh Nghiệm Giúp Mẹ Bầu Sinh Thường Dễ Dàng Không Bị Rạch Tầng Sinh Môn

Để cuộc “vượt cạn” không trở thành “nỗi ác mộng” của mình, mẹ bầu hãy cùng Nuôi Dạy Con Thông Minh tham khảo các cách sinh thường dễ dàng qua bài viết dưới đây nhé.

Làm Mẹ

Sinh Thường Và Những Cơn Đau Chết Đi Sống Lại

Chắc hẳn nhiều mẹ bầu đã nghe mọi người truyền tai nhau rằng, đau đẻ được coi là nỗi đau đớn nhất trong cuộc đời phụ nữ . Các mẹ hãy cùng Nuôi Dạy Con Thông Minh tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Làm Mẹ

Mẹ Sinh Mổ Được Sinh Tối Đa Bao Nhiêu Lần

Mẹ sinh mổ tối đa được mấy lần? Để làm rõ được vấn đề này, các mẹ hãy cùng Nuôi Dạy Con Thông Minh tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Làm Mẹ

Bí Quyết Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh Đầy Đủ Tiết Kiệm

Việc chuẩn bị đồ sơ sinh là niềm vui và hạnh phúc của mỗi bà mẹ. Nhưng đôi khi vì chưa có kinh nghiệm nên nhiều chị em mua sắm quá nhiều rất lãng phí.